thu mua Công ty Phế liệu Việt Đứcmua vải

thu mua Thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh mua vải thanh lý phế liệu

công ty https://chuyenmuavai.com/ Cát Thịnh Phát

5/5 - (1 bình chọn)

10 sự khác biệt giữa nhôm và thép không gỉ

Nhôm và Thép không gỉ có thể trông giống nhau, nhưng chúng thực sự khá khác nhau. Hãy ghi nhớ 10 điểm khác biệt này khi quyết định sử dụng loại kim loại nào trong dự án tiếp theo của bạn:

Tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng:

Nhôm thường không mạnh bằng thép, nhưng nó cũng chỉ bằng một phần ba trọng lượng. Đây là lý do chính tại sao máy bay được làm từ Nhôm.

Ăn mòn:

Thép không gỉ được tạo thành từ sắt, crom, niken, mangan và đồng. Crom được thêm vào như một tác nhân để cung cấp khả năng chống ăn mòn. Ngoài ra, vì nó không xốp nên khả năng chống ăn mòn được tăng lên. Nhôm có tính oxy hóa cao và chống ăn mòn chủ yếu do lớp thụ động hóa của nó. Khi nhôm bị oxy hóa, bề mặt của nó sẽ chuyển sang màu trắng và đôi khi sẽ bị rỗ. Trong một số môi trường axit hoặc bazơ khắc nghiệt, Nhôm có thể bị ăn mòn nhanh chóng với kết quả thảm khốc.

Dẫn nhiệt:

Nhôm có tính dẫn nhiệt (dẫn nhiệt) tốt hơn nhiều so với thép không gỉ. Một trong những lý do chính nó được sử dụng cho bộ tản nhiệt xe hơi và các đơn vị điều hòa không khí.

Giá cả:

Nhôm thường rẻ hơn thép không gỉ.

Khả năng làm việc:

Nhôm khá mềm và dễ cắt và tạo hình hơn. Do khả năng chống mài mòn và mài mòn, không gỉ có thể khó gia công. Thép không gỉ cứng hơn và đặc biệt khó tạo hình hơn nhôm.

Hàn:

Thép không gỉ tương đối dễ hàn, trong khi nhôm có thể khó hàn.

Tính chất nhiệt:

Không gỉ có thể được sử dụng ở nhiệt độ cao hơn nhiều so với nhôm có thể trở nên rất mềm trên khoảng 400 độ.

Tinh dẫn điện:

Thép không gỉ là một chất dẫn điện thực sự kém so với hầu hết các kim loại. Nhôm là chất dẫn điện rất tốt. Do tính dẫn điện cao, trọng lượng nhẹ và khả năng chống ăn mòn, đường dây điện cao áp trên không thường được làm bằng nhôm.

Sức mạnh:

Thép không gỉ mạnh hơn nhôm (với điều kiện trọng lượng không phải là vấn đề cần cân nhắc).

>> Ngoài ra chúng tôi còn chuyên Thu mua phế liệu giá cao toàn quốc uy tín chất lượng chuyên thu mua các loại phế liệu như: Thu mua phế liệu đồng các loại. thu mua cửa sắt cũ và thu mua phế liệu nhôm và phế liệu sắt

Ảnh hưởng đến Thực phẩm:

Thép không gỉ ít phản ứng với thực phẩm. Nhôm có thể phản ứng với thực phẩm có thể ảnh hưởng đến màu sắc và hương vị.

Sự khác biệt giữa nhôm và thép không gỉ
Sự khác biệt giữa nhôm và thép không gỉ

Công ty thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua nhôm phế liệu Bảo Phong là nhà cung cấp kim loại số lượng nhỏ lớn nhất tđất nước với hơn 100cửa hàng truyền thống trên khắp Việt Nam. Họ là những chuyên gia về kim loại và đã cung cấp dịch vụ khách hàng và sản phẩm chất lượng từ năm 1985.

Tại phế liệu Bảo Phong, họ cung cấp nhiều loại kim loại cho nhiều ứng dụng khác nhau. Loại hàng của chúng tôi bao gồm: thép không gỉ , thép hợp kim , thép mạ kẽm , thép công cụ , nhôm , đồng thau , đồng và đồng .

Chúng tôi cán nóng và thép cán nguội có sẵn trong một loạt các hình dạng bao gồm: quán bar, ống, dạng tấm, lá. Chúng tôi có thể cắt kim loại theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn. Sau đó mua phế liệu tổng hợp với mức giá cao nhất thị trường.

[bvlq_danh_muc]