thu mua Công ty Phế liệu Việt Đứcmua vải

thu mua Thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh mua vải thanh lý phế liệu

công ty https://chuyenmuavai.com/ Cát Thịnh Phát

5/5 - (3 bình chọn)

Da thuộc là gì? Nguyên vật liệu này có ứng dụng như thế nào trong đời sống? Trong bài viết này, Nam Hải sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về da thuộc. Bạn tham khảo để có thể tìm kiếm được đơn vị thu mua da thuộc giá cao tốt nhất nhé!

Da thuộc là gì?

Da thuộc là loại da được lấy từ da bò, cừu, lợn, mộc và được ứng dụng phổ biến trong ngành sản xuất thời trang, phụ kiện. Nhờ có độ bền cao mà nguyên liệu này được các thương hiệu thời trang ưa chuộng.

da bò thuộc
Da bò thuộc là mặt hàng được nhiều ngành may ưa chuộng

Có thể bạn quan tâm:
Thu mua vải giá cao Nam Hải
Thu mua vải cây giá cao
Thu mua vải vụn
Thu mua vải khúc giá cao
Thu mua vải tồn kho giá cao
Thu mua vải thanh lý giá cao
Thu mua phụ liệu may giá cao
Bán vải tồn kho đi tỉnh

Ứng dụng của da thuộc: da bò, da lợn, da mộc, da cừu

Hiện nay, da thuộc có rất nhiều loại khác nhau, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, độ dày mỏng. Tuỳ thuộc vào từng đặc điểm mà nó sẽ có ứng dụng khác nhau. Phổ biến nhất là ứng dụng da thuộc trong ngành thời trang, từ áo khóc, túi xách, ví, thắt lưng cho đến nhiều đồ dùng khác, đều có thể dùng da để bao phủ bên ngoài. >> Ngoài ra chúng tôi còn chuyên Thu mua phế liệu giá cao toàn quốc uy tín chất lượng chuyên thu mua các loại phế liệu như: Thu mua phế liệu đồng các loại. thu mua cửa sắt cũ và thu mua phế liệu nhôm và phế liệu sắt

Hiện tại, Nam Hải chuyên thu mua da thuộc và bán lại cho các công ty chuyên sản xuất hàng phụ kiện may mặc như túi xách, ba lô, ví…

Với mục tiêu mang những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng làm da tại thị trường Việt Nam, Nam Hải không ngừng tìm tòi những nguồn cung cấp da cao cấp, chính hãng nhằm mang tới những sản phẩm da bò tốt với chi phí thấp nhất cho đối tác.

Thu mua da bò thuộc
Thu mua da bò thuộc Nam Hải

Thu mua da thuộc giá cao: mua da bò, da lợn, da mộc, da cừu

Thời gian đầu hoạt động, Nam Hải chỉ chuyên thu mua da tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng quy mô hoạt đọng ra khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Cơ sở thu mua da thuộc Nam Hải là địa chỉ uy tín chuyên thu mua các sản phẩm da bò thuộc tại Hà Nội. Với lợi thế thu mua các nguồn da của các nhà máy sản xuất thời trang lớn trong nước và nước ngoài.

Thu mua da thuộc
Thu mua da thuộc tận nơi giá cao

Vì sao bạn nên bán da bò thuộc HCM và Hà Nội cho Nam Hải?

Khi bán da bò thuộc tại TPHCM hay Hà Nội cho Nam Hải, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ thu mua tận nơi nhanh chóng nhất.

Bên cạnh hoạt động thua mua từ các nhà bán lẻ da bò thuộc, Nam Hải luôn sẵn sàng tư vấn và có chính sách hỗ trợ đối với các khách hàng lần đầu mua bán da bò thuộc.

Giá bán da bò thuộc hiện nay

Có rất nhiều loại da như da bò, da lợn, da trâu, da cừ, da mộc.. Và mỗi loại có giá khác nhau. Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo thông tìn dưới đây để biết giá sớm nhất của từng mặt hàng nhé.

👉 Xem Thêm 👈 TẠI ĐÂY

Còn chần chờ gì nữa sao không nhấc máy lên và gọi ngay cho số:

CÔNG TY TNHH THU MUA VẢI NAM HẢI
Trụ sở chính: 22/8 Đường Âu cơ, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Kho bãi: 38C Lý Thường Kiệt, Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0976.222.117 Mr Long
Email: muavaiton@gmail.com
Website: muavaiton.com